GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần Việt’s Power được thành lập vào ngày 3 tháng 4 năm 2009


Việt’s power chúng tôi thiết kế, sản xuất và thi công hạng mục nội thất bao gồm: cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ công nghiệp và nội thất gỗ công nghiệp, với kinh nghiệm 15 năm chuyên sản xuất và thi công về gỗ công nghiệp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sản xuất, và thi công những sản phẩm về melamin, laminat và đặc biệt là sản phẩm veneer việt’s power có những sản phẩm độc đáo khác lạ khẳng định được phong cách riêng cho mỗi quý khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi có dây chuyền đồng bộ, cán bộ công nhân viên có nhiều kinh nghiệm có thể sản xuất ra những sản phẩm độc dáo riêng biệt tạo ra một phong cách riêng biệt cho chủ nhà.
Với đội ngũ cán bộ trẻ trung năng động nhiệt tình sáng tạo chúng tôi rất tự hào tạo đã được đồng hành xây dựng và hoàn thiện hàng trăm dự án lớn trên mọi miền tổ quốc.
bạn hãy giúp tôi viết một bài quảng cáo giới thiệu về công ty
Chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất gỗ công nghiệp. Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là người đi đầu trong việc sản xuất cửa gỗ chống cháy, cửa gỗ công nghiệp, và nội thất gỗ công nghiệp.
Dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Chúng tôi chuyên tạo ra những sản phẩm với melamin, laminat, và đặc biệt là veneer, mang đến không gian sống và làm việc sang trọng, đẳng cấp.